Sim Residency – Tổ ấm lưu trú đẳng cấp tại Phú Quốc

Tin Tức Gem SkyWorld Long Thành Đồng Nai

Nhân sự giỏi luôn cần tiêu chuẩn nhà ở đẳng cấp. Bài toán vốn còn bế tắc tại Phú Quốc này vừa được chủ đầu tư Hạ Tầng Đô Thị Corp tìm ra lời giải với dự án nghỉ dưỡng: Sim Residency. 

“Điểm nóng” đầu tư Phú Quốc luôn nằm trong “tầm ngắm” của các nhà đầu tư ngoại, đặc biệt khi có chính sách định hướng phát triển hướng đến thành phố biển đảo và khu hành chính kinh tế đặc biệt của Việt Nam và những chính sách nới lỏng thị thực đi kèm. Từ định hướng đó, luồng nhân sự chất lượng cao theo những dự án đầu tư chọn lọc đã được ghi nhận đáng kể những năm qua. Những gia đình Hàn Quốc, Úc, Hồng Kong, Đài Loan… đã đến Phú Quốc cùng những yêu cầu, đòi hỏi về cuộc sống đẳng cấp, lâu dài tại đây. Với nhu cầu có thực và xu hướng gia tăng, khu lưu trú dài hạn tại Phú Quốc có tên Sim Residency, ra đời. 

Chọn vị thế Bãi Trường có thể ví như trái tim của Phú Quốc, Sim Residency sánh đôi cùng nhiều dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp khác, có thể kể đến Novotel, Pullman hay Intercontinental. Nhưng sự khác biệt đến từ chuỗi biệt thự khép kín với 74 căn villas, trải rộng 3ha với chuẩn sống 5 sao được “thiết kế” chuẩn mực cho nhu cầu lưu trú dài hạn cùng những tiện ích thiết thực, hướng đến cảm giác “về nhà” – về nơi vun trồng tổ ấm. 

Một chủ đầu tư với mô hình lưu trú tâm huyết, nhất thiết cần sự đồng hành của một nhà phát triển và vận hành uy tín. Hội nghị Xúc tiến Đầu tư & Du lịch ngày 20/06 vừa qua tại Best Western Premier Sonasea Phú Quốc đã chứng kiến sự đồng hành này bằng lễ ký kết hợp tác chiến lược, giữa chủ đầu tư Hạ Tầng Đô Thị Corp và S&W Holdings.

Hạ Tầng Đô Thị Corp vốn được biết đến nhiều là đơn vị phát triển bất động sản phân khúc tầm trung tại Phú Quốc. Hướng đến những giá trị bền vững, lâu dài khi “đóng đô” tại Phú Quốc, công ty tập trung phát triển một hệ sinh thái hoàn chỉnh, khép kín và chất lượng. Từ xây dựng, phát triển những sản phẩm bất động sản hay du lịch nghỉ dưỡng cho đến vận hành khách sạn, khách sạn, resort… Sim Island, Amon Beach Resort, Andochine Resort Phu Quoc và Sim Residency chính là những cái tên nổi bật.  

Với S&C Wise Holdings, đây là nhà tư vấn phát triển chiến lược, vận hành khách sạn từ Hàn Quốc nhưng đầy kinh nghiệm và uy tín với Việt Nam khi đang là đối tác chiến lược vận hành cho nhiều dự án như Bảo Sơn International; Flamingo Dai Lai Resort; Holiday Beach Đà Nẵng…Đơn vị này cũng đang quản lý thương hiệu Stay7 và Hotel The Designer “có tiếng” tại Hàn Quốc và Việt Nam.

Sim Residency - Tổ ấm lưu trú đẳng cấp tại Phú Quốc - Ảnh 1.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty HTĐT Corp và S&C Wise Holdings

“Tiêu chuẩn hạng A theo hệ thống quản lý nhà thông minh, với những chuẩn mực sống cao và tinh tế sẽ được quản lý vận hành tại Sim Residency. Tất cả nhằm đem đến cho người lưu trú một trải nghiệm ngôi nhà tiện nghi nhưng không kém đi sự thân thuộc” – Ông Suh Jae Myung – Tổng giám đốc S&C Wise Holdings hào hứng chia sẻ.

Sim Residency - Tổ ấm lưu trú đẳng cấp tại Phú Quốc - Ảnh 2.

Đại diện S&C Wise Holdings phát biểu về định hướng vận hàng quản lý dự án Sim Residency

Với kỳ vọng là nơi tiếp thêm nguồn năng lượng cho cộng đồng nhân lực chất lượng cao từ mọi nơi trên thế giới đến làm việc và cống hiến cho Phú Quốc, Sim Residency sẽ là tiêu chuẩn sống đẳng cấp, là hệ sinh thái dịch vụ giải trí du lịch đồng bộ, và sẽ là ngôi nhà để trái tim hướng về. 

[ad_2]
Gem SkyWorld Long Thành Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *