Tại Sao Đất Xanh mua lại công ty vừa thành lập Bất động sản Hà An?

Theo Nghị quyết HĐQT CTCP Tập đoàn Đất Xanh  ngày 13/08, DXG sẽ nhận chuyển nhượng 100% cổ phần của CTCP Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hà An.

Theo đó, Phó Tổng Giám đốc Trần Công Luận được ủy quyền thực hiện đam phán, ký kết hợp đồng nhận chuyển nhượng và các công việc khác có liên quan theo quy định của pháp luật và điều lệ Công ty.

Được biết, Bất động sản Hà An vừa mới được thành lập vào ngày 23/02/2018 với người đại diện theo pháp luật là ông Nguyễn Đức Lâm. Công ty có trụ sở tại số 18 Kha Vạn Cân, tỉnh Bình Dương.

Trước đó vào ngày 10/08/2018, HĐQT DXG đã thông qua việc phát hành riêng lẻ 470 tỷ đồng trái phiếu không chuyển đổi, không kèm chứng quyền, có tài sản đảm bảo, có mệnh giá 100,000 đồng/trái phiếu và kỳ hạn tối đa 36 tháng kể từ ngày phát hành trái phiếu.

Tiền thanh toán gốc và lãi trái phiếu được lấy từ nguồn tiền mặt của DXG tại các thời điểm thanh toán gốc và lãi trái phiếu, dòng tiền từ hoạt động sản xuất kinh doanh, xử lý các tài sản đảm bảo và các nguồn hợp pháp khác.

Công ty Đầu tư kinh doanh Bất động sản Hà An trúng thầu dự án Gem Sky World Long Thành

Ngày 23/8, UBND tỉnh Đồng Nai đã đấu giá thành công khu đất có diện tích hơn 92 ha thuộc xã Long Đức, huyện Long Thành, nằm gần Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành.

Doanh nghiệp trúng giá là Công ty Đầu tư kinh doanh Bất động sản Hà An với giá trúng thầu gần 3.060 tỷ đồng, cao gần gấp đôi so với giá khởi điểm. Khu đất sẽ được triển khai làm dự án khu dân cư, chung cư, trường học và các công trình dịch vụ khác trên khu đất trúng đấu giá với tổng mức đầu tư dự án khoảng 4.197 tỷ đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *